GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP

Mô tả sản phẩm
Công ty của chúng tôi chuyên sản xuất một số mẫu kệ kho công nghiệp phổ biến nhất và chuyên dụng như:
Kệ kho hạng trung (300 – 900 kg/tầng)
Kệ kho hạng nặng (1000 – 2500 kg/tầng)
Kệ sắt V lỗ mặt mâm bằng tôn hoặc bằng ván gỗ
Chất liệu sản xuất: thép Nhật Bản, tiêu chuẩn JIS, một trong những loại thép đảm bảo yêu cầu tải trọng, chịu lực cao, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như: Giấy chứng nhận thử tải trọng ( Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam).

+ Khảo sát tận nơi.

+ Thiết kế và tư vấn, giao hàng miễn phí

– Với kiểu dáng kệ kho công nghiệp hiện đại, thiết kế phù hợp với tất cả kích thước Pallet, các loại hàng hóa trên thị trường trong lĩnh vực: công nghiệp, thực phẩm, may mặc, đóng gói…nhập xuất hàng bằng tay hoặc xe nâng cùng với việc tháo lắp, di chuyển thực hiện đơn giản nhanh chóng + mức giá tốt nhất trên thị trường đi cùng với đó là một sự kiện ưu đãi đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các hệ thống kho hàng lớn nhất hiện nay.

Một số loại kệ kho công nghiệp phổ biến tại Vinpro

Kệ kho công nghiệp, là một trong những loại kệ để hàng chiếm tỉ lệ cao nhất trong các kho hàng hiện nay (90 %). Đây là loại kệ sắt công nghiệp có tính linh hoạt khá cao, sử dụng đa dạng các loại hàng hóa, thành phẩm, vật tư…dễ lau chùi, vệ sinh đặc biệt, nhập xuất hàng hóa có thể sử dụng bằng tay hoặc xe nâng hàng.

+ Loại 1: Kệ sắt V lỗ – mặt tôn (tole) hoặc mặt gỗ:

Mặt tiếp xúc giữa hàng hóa và kệ là mặt tôn, chạy dài từ đầu kệ đến hết. Ưu việt là hàng hóa có thể để trực tiếp lên mặt tôn.Thông qua hộp carton, thùng, hộp hoặc có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.
+ Loại 2: Kệ kho công nghiệp – dạng thanh đỡ: Dạng giá kệ này nên dùng pallet để hàng. Tránh hiện tượng hàng hóa bị lọt và rơi xuống sàn.
+ Loại 3: Kệ kho hạng trung: Tải trọng từ: 300- 900 kg/tầng đợt. Chia làm 3 loại kệ: Kệ trung tải , Kệ phụ tùng vật tư, Kệ văn phòng.

Ưu điểm của kệ kho công nghiệp Vinpro

– Kệ kho công nghiệp thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Kệ được liên kết móc ngầm giữa cột và beam. Hạn chế sử dụng ốc vít, dễ điều chỉnh và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào.

– Hệ thống kệ kho có thiết kế phù hợp với các loại hàng hóa, mọi quy cách, kích thước pallet, mọi loại diện tích nhà kho.

– Hệ thống giá kệ để Pallet có thể nhập và xuất hàng bằng tay, hoặc các loại xe nâng hàng hiện nay.

– Phù hợp để sử dụng trong nhà kho, nhu cầu xuất nhập liên tục, nhiều chủng loại sản phẩm.

– Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng.

– Mặt tầng được lót thanh Crossbeam (thanh ngang), ván ép gỗ, mâm tole, tấm lưới thép…

GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP 1

GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP 2

GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP 3 GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP 5