Gia công CNC đơn chiếc

Gia công CNC đơn chiếc

Gia công CNC đơn chiếc

Công ty Vinpro Việt Nam ngoài việc nhận gia công cnc số lượng lớn còn có dịch vụ gia công cnc đơn chiếc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về gia công cnc với đơn hàng từ một sản phẩm cho đến đơn hàng sản xuất với số lượng lớn.

Với độ chính xác cực cao ( dung sai đạt 0.005 mm ) chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng từ giá cả, thời gian gia công hay chất lượng sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ gia công CNC của chúng tôi.

Gia công CNC đơn chiếc

DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC ĐƠN CHIẾC

Tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực gia công CNC đầu tiên tại Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị chất lượng cho khách hàng, không chỉ đơn giản là gia công cnc, chúng tôi còn luôn tư vấn, giải quyết những thắc mắc cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Với tiêu chí ” Uy Tín và Chất Lượng ” chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hợp lý nhất để cả khách hàng và chúng tôi cùng đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn không thể tự thiết kế Corel Draw, AutoCad… chúng tôi cũng hoàn toàn có vẽ lại miễn phí cho các bạn. Dù là bản vẽ 2D hay 3D chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu, chỉ cần bạn cung cấp mẫu cho chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí tiện cnc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nam (VinPro)

Điạ chỉ: Địa chỉ: Số 1 Ngõ 120 Định Công,P.Phương Liệt ,Thanh Xuân -Hà Nội

ĐT: 0904921858;0466863865

Email: ngocvinpro@gmail.com

STK : 03201010010048 Ngân Hàng TMCP Hàng Hải – CN Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.